Trang Chủ » Dịch Vụ » Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế website dựng sẵn

Hiện tại Làm Web Tại Nhà có rất nhiều mẫu website được thiết kế sẵn phù hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trong Kho giao diện. Hãy chọn giao diện phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của bạn và đặt hàng với chúng tôi. Làm Web Tại Nhà sẽ cài đặt cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin đầy đủ về đơn hàng của bạn. Với dự án thiết kế website dựng sẵn tại Làm Web Tại Nhà bạn chỉ phải chi trọn gói 1.500.000 đ đến 3.000.000 đ cho một website đẹp ưng ý bạn bao gồm: Tên miền quốc tế 280.000đ (chưa VAT 10%), hosting 864.000đ (chưa VAT 10%)

XEM KHO GIAO DIỆN

Thiết kế website theo mẫu

Nếu trong kho giao diện của Làm Web Tại Nhà không có mẫu nào phù hợp với bạn và bạn thích một website nào đó, hãy gửi link website đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn một trang website giống 100% website đó hoặc có chỉnh sửa theo ý bạn với chi phí cực phải chăng chỉ từ 1.500.000 tùy vào độ khó website bạn muốn làm theo.

Thiết kế website theo yêu cầu

Bạn thực sự muốn đầu tư cho một website mang phong cách riêng mà chỉ website bạn mới có? Bạn muốn website của bạn thật độc đáo, mới là và gây sự chú ý tới khách hàng của mình theo những tiêu chí và yêu cầu riêng của bạn? Nói theo cách khác bạn muốn website của bạn khác với tất cả những website của các đối thủ khác trong lĩnh vực của bạn cũng như các lĩnh vực khác? Nếu đó là những suy nghĩ của bạn thì dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Làm Web Tại Nhà chính là sự lựa chọn cho bạn lúc này. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi đưa ra giải pháp xây dựng và phát triển website cho bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *