Trang Chủ » Khóa học » Khóa học photoshop kinh nghiệm thực tế

Khóa học photoshop kinh nghiệm thực tế

Nói tới xử lý hình ảnh không ai là không biết tới phần mềm Photoshop của hãng Adobe. Nếu bạn đang muốn học cách sử dụng phần mềm này để phục vụ cho công việc của mình thì hãy đăng ký ngay khóa học Photoshop kinh nghiệm thực tế của Làm Web Tại Nhà. Nội dung khóa học như sau:

+ Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Photoshop.

+ Công dụng và cách dùng từng công cụ trong Photoshop. Áp dụng thực hành thực tế ngay trong khóa học.

+ Áp dụng nhiều kỹ năng để tạo sản phẩm chuyên nghiệp: Banner tĩnh, banner động, chỉnh sửa hình ảnh sáng tối, cân chỉnh màu sắc, xóa điểm ảnh không mong muốn trên ảnh (xóa mụn, sẹo, tàn nhang, mắt đỏ,…), cắt ghép hình ảnh, thiết kế giao diện website.

Một số sản phẩm bạn có thể làm được sau khóa học:

01. Thiết kế ảnh động: Bạn có thể tự tay thiết kế các ảnh động theo ý thích riêng của mình một cách đơn giản mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Việc tạo một ảnh động như ví dụ dưới đây không mất quá 3 phút.

Thiết kế ảnh động (GIF)
Thiết kế ảnh động (GIF)

02. Thay đổi màu sắc ảnh: Nếu bạn có một tấm hình và bạn muốn thay đổi màu sắc cho một vùng ảnh nào đó như quần áo, màu son môi, màu tóc, màu cánh hoa,… bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo ý thích riêng của mình sang bất cứ màu sắc nào mà bạn muốn.

Click vào ảnh để xem ảnh váy màu khác

03. Thay ảnh nền ảnh chụp: Sẽ có lúc bạn muốn thay đổi ảnh nền cho những tấm hình của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Việc này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn có con mắt quan sát và sự tỷ mỉ trong những thao tác của mình khi xử lý ảnh. Bạn có thể chụp một tấm hình trong căn phòng nhỏ bé của mình nhưng bạn bè bạn lại thấy bạn đang đứng ở đâu đó tùy vào ý muốn của bạn.

Click vào ảnh để xem ảnh nền mới

04. Xóa ảnh không mong muốn: Trên mỗi tấm ảnh chụp, lấy trên mạng về luôn tồn tại những điểm ảnh mà bạn không mong muốn và bạn muốn xóa bỏ chúng khỏi tấm hình của bạn. Chúng có thể là nốt ruồi, mụn, sẹo, tàn nhang, hiệu ứng mắt đỏ khi chụp ảnh, rác, vết bẩn,… Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ chúng nếu muốn sau khóa học này. Ví dụ dưới đây Làm Web Tại Nhà xóa bỏ cả đoàn tàu cùng các cột điện và dây điện khỏi tấm hình.

Click để xem ảnh xóa đoàn tầu, dây điện.

05. Thiết kế banner: Bạn sẽ tự tay thiết kế các mẫu banner theo sở thích riêng mà không gặp khó khăn gì. Các mẫu banner dung trong chạy quảng cáo như quảng cáo Google, Facebook,… Việc còn lại của bạn sau khóa học này là yêu cầu thiết kế và ý tưởng riêng mỗi dự án mà bạn tham gia.

Mẫu thiết kế banner quảng cáo

06. Mẫu thiết kế giao diện web: Kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể xin việc tại các công ty chuyên thiết kế website tại vị trí Web Designer. Ngoài học lý thuyết và kỹ thuật căn bản, nâng cao bạn sẽ được Làm Web Tại Nhà truyền đạt kinh nghiệm thực tế 7 năm trong lĩnh vực thiết kế giao diện web. Bạn hoàn toàn có thể tự tin với công việc của một Web Designer thực thụ sau khóa học.

Mẫu thiết kế giao diện website
Mẫu thiết kế giao diện website

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *