Trang Chủ » Khóa học » Khóa học thiết kế web bằng WordPress

Khóa học thiết kế web bằng WordPress

WordPress là một mã nguồn mở cho phép bạn tạo các website hoặc blog nhanh, đẹp và cực kỳ dễ dùng! WordPress được phát triển bởi cộng đồng trên toàn thế giới. Với hàng ngàn trình cắm (plugin) và giao diện (theme) miễn phí, WordPress có thể làm được mọi điều bạn cần cho website của mình ngay cả khi bạn không biết gì về lập trình.

Khóa học thiết kế web bằng WordPress
Khóa học thiết kế web bằng WordPress

Với các nguồn tư liệu được chia sẻ rộng rãi trên mạng bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tìm hiểu và xây dựng cho mình trang web đầu tiên ngay lúc này nếu bạn muốn. Chi phí để bạn sở hữu một website được xây dựng bằng mã nguồn WordPress do bạn tự phát triển vào khoảng 1.000.000 vnđ (300k tiền tên miền + 800k tiền hosting). Bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn nếu lựa chọn gói hosting rẻ hơn tùy vào mục đích xây dựng website của bạn phục vụ nhiều hay ít người.

Khóa học thiết kế web bằng WordPress cung cấp cho bạn những gì?

Những gì khóa học này đem lại cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc tham khao ngay chính các bài viết mà Làm Web Tại Nhà chia sẻ trên website này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn hãy đăng ký ngay khóa học thiết kế web bằng WordPress này. Sau khóa học này bạn sẽ:

+ Cách quản lý và sử dụng domain tại một số nhà cung cấp tên miền như Nhân Hòa, Mắt Bão, P.A Viet Nam,… Một số kỹ thuật như: trỏ IP domain, tạo subdomain, tạo email theo tên miền,…

+ Cách quản lý và sử dụng một số loại hosting linux phổ biến hiện nay như Cpanel, DirectAdmin, Kloxo,… Một số kỹ năng như: Tải mã nguồn website lên host, tạo cơ sở dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, backup sao lưu mã nguồn và cơ sở dữ liệu website,..

+ Cách chọn, tìm giao diện (theme), trình cắm (plugin) uy tín cần thiết theo yêu cầu cho website. Sau đó cài đặt, kích hoạt chúng một cách an toàn.

+ Kiến thức cơ bản về HTML/CSS giúp bạn chỉnh sửa giao diện website theo ý thích riêng.

+ Kiến thức cơ bản về photoshop giúp bạn xử lý các hình ảnh trước khi tải lên web trong việc quản trị website.

+ Những kỹ năng bảo mật wordpress giúp hạn chế việc bị hackker phá hoại làm mất dữ liệu.

+ Hơn 60 giao diện website bản quyền được chia sẻ trong khóa học. (mỗi giao diện có giá khoảng 39$ – 59$)

Học phí và địa điểm học

+ Học phí: 3.000.000/người

+ Thời lượng: 10 buổi.

+ Địa điểm: Cộng Cà Phê, B10 Phạm Ngọc Thạch (miễn phí đồ uống)

Khuyến mại học viên

+ Giảm 20% phí hosting, tên miền khi đăng ký mua hosting + domain tại Nhân Hòa (bắt buộc mua hosting + tên miền khi đăng ký khóa học này).

+ Giảm 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người và 20% khi đăng ký nhóm 3 người.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *