Trang Chủ » Làm Web Tại Nhà » Tại sao chọn Làm Web Tại Nhà

Tại sao chọn Làm Web Tại Nhà

Hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ thiết kế website cũng như các dịch vụ liên quản như quản trị website, quảng bá website (Google Adwords, Facebook Ads, SEO,…). Vậy Tại sao bạn nên lại chọn dịch vụ tại Làm Web Tại Nhà? Sau đây là những thông tin cơ bản về Làm Web Tại Nhà, việc bạn có lựa chọn chúng tôi hay không là quyết định ở bạn. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn nhé!

Chuyên thiết kế website WordPress chuẩn SEO

Tất cả website được cung cấp bởi Làm Web Tại Nhà đều được xây dựng trên nền tảng WordPress phiên bản mới nhất và được đội ngũ kỹ thuật tại Làm Web Tại Nhà tối ưu mã nguồn chuẩn SEO giúp bạn làm SEO hiệu quả hơn nhiều cả về thời gian lẫn chi phí và công sức. Đối với khách hàng muốn được tối ưu mã nguồn chuẩn SEO theo những tiêu chí riêng Làm Web Tại Nhà luôn cố gắng hỗ trợ hết sức lần đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Với những yêu cầu thay đổi lần thứ hai trở đi, Làm Web Tại Nhà sẽ cân nhắc mức độ yêu cầu mà có những báo giá khác nhau cho bạn với tiêu chí hỗ trợ hết mình, tuyệt đối không có chuyện chặt chém.

Website được thiết kế riêng, không phải gian hàng

Website được thiết kế riêng và gian hàng đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn sẽ có những lựa chọn quyết định đúng đắn. Để giúp bạn hiểu về website thiết kế riêng và gian hàng là gì LWTN xin được giới thiệu sơ qua cho bạn tham khảo.

+ Website thiết kế riêng: Là website được thiết kế riêng biết, có mã nguồn và cơ sở dữ liệu độc lập không chung chạm với bất cứ website nào khác. Bạn có toàn quyền với bộ mã nguồn và cơ sở dữ liệu của website như nâng cấp, chỉnh sửa về chức năng, giao diện website theo yêu cầu riêng. Một số thông tin về dịch vụ thiết kế website riêng bạn nên biết.

  • Website được thiết kế sẵn, bạn xem website cảm thấy ưng và yêu cầu đơn vị chủ quản nhân bản cho bạn một website. Thời gian chờ đợi để bạn có một website là tương đối ngắn chỉ khoảng 30 phút nếu người được yêu cầu nhân bản tiếp nhận được yêu cầu và đồng ý với bạn.
  • Website được thiết kế giao diện với bố cục màu sắc, chức năng theo ý riêng của bạn. Thông thường bạn sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian từ 3 đến 30 ngày hoặc lâu hơn nữa tùy vào yêu cầu của bạn.
  • Bạn có toàn quyền về mã nguồn của website cũng như cơ sở dữ liệu website.
  • Chi phí thấp chỉ khoảng 3 triệu cho năm đầu tiên và 1tr2 cho các năm tiếp theo.

+ Website là một gian hàng: Có rất nhiều hệ thống cho phép bạn tạo một website riêng (bản chất là gian hàng) một cách nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút sau khi bạn đăng ký thành công. Vậy loại hình website này là gì? Nó có những đặc điểm chính là gì? Hãy cùng LWTN tìm hiểu nhé:

  • Bản chất là một gian hàng trên một hệ thống website lớn. Nếu so sánh việc mua website thiết kế sẵn như mua một ngồi nhà được xây trên mảnh đất có sổ đỏ của bạn thì website dạng gian hàng giống như bạn mua căn hộ chung cư.
  • Bạn có thể tùy chọn màu sắc, bố cục website trong phạm phi hệ thống nhà cung cấp cho phép tùy theo từng hệ thống và gói dịch vụ bạn lựa chọn đăng ký. Thông thường bạn chỉ được phép thay đổi toàn bộ giao diện (tức là từ giao diện này sang giao diện mới khác) chứ bạn không thể thay đổi màu sắc, bố cục nhỏ lẻ từng phần.
  • Bạn không thể yêu cầu thêm mới một chức năng nào đó mà hệ thống không có sẵn.
  • Bạn không có toàn quyền với mã nguồn website (gian hàng) của mình, bạn cũng không thể yêu cầu tách rời mã nguồn website của mình để mang sang một đơn vị chủ quản khác.
  • Chi phí cho một gian hàng khoảng 3 triệu hàng năm/

Đăng ký tên miền chính chủ

Tên miền website là thương hiệu công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân đăng ký. Chính vì lý do này mà tên miền cần phải được đăng ký chính chủ theo chủ thể đăng ký. Bạn sẽ có toàn quyền với những tên miền bạn đăng ký thông qua Làm Web Tại Nhà. Chủ nhân của tên miền khi được đăng ký tại LWTN sẽ căn cứ theo giấy phép kinh doanh hoặc CMND của bạn.

Lưu ý: Hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website cũng như đăng ký tên miền (domain) cho khách hàng nhưng lại đăng ký theo chủ thể là chính công ty, hay một cá nhân nào đó mà không phải là chủ thể đăng ký (người yêu cầu đăng ký và nộp phí). Việc làm này không khác gì bạn mất tiền mua nhà đất sau đó sống trên một mảnh đất có số đỏ là tên của một người khác. Rủi ro xảy ra khi lòng người thay đổi!

Tư vấn, thiết kế, website tận nhà

Nếu bạn ưng một mẫu thiết kế website nào đó trên Kho giao diện của LWTN hoặc một mẫu website nào đó mà bạn gặp. Hãy gửi cho LWTN yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hoàn thiện website cho bạn tới 99% và hoàn thiện 1% còn lại trực tiếp cùng bạn. Việc làm này giúp cả bạn và chúng tôi tiết kiệm thời gian và các loại chi phí phát sinh khác không đáng có.

Bước 1: Chọn mẫu hoặc gửi link website bạn muốn làm giống.

Bước 2: Tư vấn trực tuyến: Box chat trực tuyến, fanpage, email, điện thoại,…

Bước 3: Thanh toán chi phí theo báo giá của LWTN

Bước 4: Hoàn thiện 99% website.

Bước 5: Gặp gỡ, chỉnh sửa, hoàn thiện 100% website theo ý bạn.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *